Công nghệ anode nhôm

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Hổ trợ trực tuyến
BG Mr Điệp .0918.55.46.47 ; Mr Công 0906.956.245 Hổ trợ Online:
Mr. Điệp 0918.55.46.47
Thông tin liên hệ:
ĐT: Mr Điệp .0918.55.46.47 ; Mr Công 0906.956.245 E:
Liên kết website
Video clip
Giới thiệu công ty

 

 

Công nghệ  anode nhôm sẽ  trở nên cứng hơn và bền hơn sau khi trải qua một công đoạn được gọi là “anodizing” (điện phân các anode). Anodizing bao gồm công đoạn nhúng vào bể anodized,  là hoá chất axit sunfuric. Tấm nhôm sẽ trở thành tập hợp của các anode cực dương và bể hoá chất là tập hợp của các cực âm. Dòng điện chạy qua bể anodized, làm oxy hoá bề mặt của nhôm. Bề mặt oxy hoá tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường ở bên ngoài. Lớp oxy hóa này có thể cứng như kim cương.

 

Đảm bảo chất lượng

tất cả các dây chuyền sản xuất của chúng tôi là tự động được quản lý bởi hệ thống mã vạch. Dù mới bắt đầu hoặc các giáo sư, chỉ đọc mã vạch và nhấn nút, chất lượng của anodizing cũng là vô cùng áp dụng. Không có vấn đề bao nhiêu lần các nhân viên được thay đổi, chất lượng anodizing là vẫn như nhau.

Truy xuất nguồn gốc

Anodizing dữ liệu được ghi lại trong máy tính, chỉ cần một cú nhấp chuột và dữ liệu hoặc là cũ hay mới sẽ xuất hiện. Dữ liệu cho thấy các điều kiện và thời gian của quá trình anodizing. Dữ liệu được ghi nhận cho đến khi sản phẩm được hủy bỏ.

Giao hàng đúng thời gian

Chúng tôi là chuyên gia về Anodize, và có một biện pháp trong trường hợp mở rộng công suất là cần thiết. Với dây chuyền sản xuất lớn và năng lực, có sự chậm trễ giao hàng được cho phép.Ngay cả những trường hợp khẩn cấp, chúng ta có thể linh hoạt kế hoạch hỗ trợ.

BẠN CÓ GẶP BẤT CỨ PHIỀN TOÁI NÀO VỀ ANODINE  XIN HÃY LIÊN HỆ ANOTECH VIỆT NAM

Về đầu trang